แม่ๆที่ท้องน้อง28วีค น้ำหนักน้องในท้องเท่าไหร่คะ

แม่ๆที่ท้องน้อง28วีค น้ำหนักน้องในท้องเท่าไหร่คะ เเล้วตัวคุนเเม่เองน้ำหนักเพิ่มมาเท่าไหร่คะ บ้านนี้10โลจ้าา

5 ตอบกลับ

ตอน28วีก น้ำหนักลูก1072gค่ะตอนนั้นน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2กิโลกว่าค้า

4y ago

น้ำตาลก่อน-หลังห้ามเกินเท่าไหราคะเบาหวานตอนตั้งครรค์

ของเราตอน 28 w น้องหนัก 1156 กรัม ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 กิโล จ้า

28W น้องน้ำหนัก1900แม่ขึ้นมา12โลจร้า

น้ำหนักน้อง 1,200 g แม่ขึ้นมา 8 โลค่ะ

น้องน้ำหนัก1400กรัมคะ