น้ำหนักลูก

แม่ๆที่ท้อง6เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ น้ำหนักลูกด้วยจ้า บ้านนี้6เดือนจะครึ่งแร้วน้ำหนักขึ้นมา2โลลูกสาวน้ำหนัก490กรัมเองหมอบอกตัวเล็ก กินทั้งไข่ทั้งนมทั้งกล้วยสาระพัดจะกินน้ำหนักไม่ขึ้นเรยคะ ควรทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ