กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆที่ท้อง6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ

22 ตอบกลับ

ตอนยังไม่ท้องแม่43กิโลค่ะพอท้องใกล้คลอดมา67กิโลเลยค่ะได้รับสารอาหารดีทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ☺️☺️คลอดน้อง3,440ค่ะ

ตอน6เดือนขึ้นมาโลครึ่งค่ะหลังจากนั้นขึ้นมาเรื่อยๆตอนนี้37+5ขึ้นมา12กิโลแล้วค่ะขึ้นเร็วมาก😂

ก่อนท้อง57ตอนนี้7เดือน69 แต่ลงน้องค่ะแม่อ้วนขึ้นนิดเดียวแขนขายังเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้10โลจร้า ท้องแฝดน่ะไม่รู้ขึ้นน้อยไปรึป่าว

ก่อนท้อง47ตอนนี้6เดือน52-53น้ำหนักขึ้นๆลงๆค่ะ😅

4 โลค่ะ กินเยอะกินดุแต่ไม่รู้หายไปไหนหมด

บ้านนี้6เดือนครึ่งขึ้นมา9โลกว่า

ก่อนท้อง56ตอนนี้6เดือน 62 โลค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนขึ้นมา5โลคะ

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 3 เดือน 57 ค่ะ