แม่ๆที่ท้อง2เดือนมีอาการยังไงบ้างค่ะ

แม่ๆที่ท้อง2เดือนอาการยังยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ 1-3 เดือรแรก เหม็นอาหาร กินไข่ไม่ได้ คลื่นไส้ อาเจียน ฉี่บ่อยมากๆค่ะ เพลีย เหนื่อยง่าย อยากนอนตลอดเวลาค่ะ แต่หลุด3เดือนแรก กินไม่หยุดเรยค่ะ (คลอดแร้วนะคะ)

แม่บ้านนี้ช่วง1-3เดือน​ นั่งรถไม่ได้เลยค่ะ​ เหม็นกลิ่นแอร์รถ​