น้ำหนักลูก

แม่ๆที่ท้อง6เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ น้ำหนักลูกด้วยจ้า บ้านนี้6เดือนจะครึ่งแร้วน้ำหนักขึ้นมา2โลลูกสาวน้ำหนัก490กรัมเองหมอบอกตัวเล็ก กินทั้งไข่ทั้งนมทั้งกล้วยสาระพัดจะกินน้ำหนักไม่ขึ้นเรยคะ ควรทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ บ้านนี้ตอน6เดือนก็ขึ้น1-2 โล แต่นน.น้องตอน24w 700++ ค่ะ แม่เน้นทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมันเยอะๆนะคะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

กินทุกอย่างคะแม่หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย

กล้วยน้ำว้า ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ

กินหลายๆอย่างเลยค่ะ