ลาคลอด

แม่ๆที่ทำงาน เริ่มลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ

5y ago

อยากทำจนคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มขาบวม เท้าบวมแล้ว ไม่รู้จะไหวมั้ย ตอนนี้ 38 วีคค่ะ

ของเราเดือนสุดท้ายค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ เริ่มขาบวม เท้าบวม ไม่รู้จะทำไหวแค่ไหนค่ะ ที่คิดๆไว้อาจจะ 34 วีคค่ะ