ลาคลอด คลอดที่ต่างจังหวัด แม่ๆลากันกี่วีคค่ะ

ลาคลอด คลอดที่ต่างจังหวัด แม่ๆลากันกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กล้าลาก่อนค่ะ เพราะท้องแรกลากลับไปเป็นเดือนๆเลยถึงคลอด แม่เสียดายวันลาค่ะ เลยตัดสินใจคลอดที่นี่รอแผลหายแล้วค่ะกลับต่างจังหวัดดีกว่า

เนะนำให้ไปก่อน35วีคคะ เพราะเราต้องไปฝากครรภ์ต่อเนื่อง ไม่งั้นคุณหมอบ้างรพ จะบ่น

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็คิดแบบนั้น แต่ยังลางานไม่ได้เลยค่ะ

ลา 34วีคค่ะตอนนี้ 32+4 ใช้ลาป่วย+ลาคลอด แม่ไม่ไหวแล้วนั่งทำงานทั้งวันปวดหลัง เท้าบวม

1y ago

สู้ๆนะแม่ แม่บ้านนี้ก็ไม่ไหวแล้ว

32ก็ลาเเล้วค่ะเเม่ท้องเเก่ทำต่อไม่ไหวเเล้วว🥹🥲

1y ago

เนอะๆ แม่บ้านนี้ก็เริ่มไม่ไหวแล้ว ปวดท้อง ปวดเท้า ทรมานไปหมด

36วีคค่ะ