พักลาคลอดกี่w

แม่ๆที่ทำงาน พักลาคลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะลาตอน 32 ค่ะ ถ้าไม่ไหวก็หยุดก่อน เพื่อนเราลาตอน 28วีคก็มี แล้วก็พักงานยาว ๆ เลยค่ะ เลี้ยงลูกเองมาขวบนึงแล้ว พี่อีกคนที่รู้จักลาเดือนจะคลอด ก็พักยาวมาเลี้ยงลูกเหมือนกันค่ะ เอาที่แม่ไหวก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องหยุดยาว ต้องกลับไปทำงานก็เอาที่ไหว เห็นบางคนต้องลาเดือนจะคลอด เพราะต้องกลับมาทำงานภายใน 3 เดือน อยากอยู่กับลูกนาน ๆ ก็ต้องพยายามทำงานตอนท้องโต แล้วแต่งานที่แม่ทำด้วยค่ะ

1y ago

37สัปดาห์ค่ะไม่ไหวค่ะนั่งเดินเหนื่อยปวดมากค่ะ