ผ่าคลอด

แม่ๆที่ต้องผ่าคลอดท้องสอง​ เลือกคลอดกันกี่วีคคะ​ 37​ หรือ38​ หรือ39​ วีค​ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย​ ตอนนี้35​ วีคแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะ บางคนก็ให้37ขึ้น บางคนก็บอก38 ขึ้นเพราะกลัวออกมาแล้วปอดไม่สมบูรณ์พอ อาจได้เข้าห้องอบบ้าง เรื่องการหายใจเด็กบ้าง

4y ago

ของเราหมอให้เรัวสุด​ 38วีค

บ้านนี้ก็34+5 ท้อง2ผ่าเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เลยหมอจะให้ผ่าวันไหนเห็นบอกว่าต้องวีค38ขึ้นไปค่ะ

4y ago

ค้ะแม่ อยากเจอหน้าลูกแล้ว อีกอึดใจเดียว

หมอนัดตอน37+6ค้ะแม่ ไม่รุ้ว่าก่อนกำหนดหรือป่าวแต่เรา ท้องแข็งมากไปหมอเลยให้แค่นี้ค่ะ

4y ago

เชื่อหมอยังไงก็ปลอดภัย​ค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่แม่บ้านนี้เลือกไม่ไปจะได้สบายใจตัวเอง

เราท้อง2เหมือนกันไม่รู้ผ่ากี่w ติดตามนะค่ะแม่

38จ้า

4y ago

บวมมากโปรตีนรั่วปวดหัวความดันสูงค่ะ