ตอนนี้35+3w วีคแล้วค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะเวลาเข้าห้องน้ำรู้สึกเจ็บหน่วงๆเจ็บเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาท้องแข็งตลอดเวลาเวลานอนเล่นนานๆแลัวจะลุกขึ้นก็เจ็บที่หลังปวดหลังมากๆเลยค่ะบ้างทีก็มีตกขาวแต่ไม่เยอะช้วงนี้ก็หิวบ่อยๆลูกในท้องดิ้นก็เจ็บตรงท้องน้อยมีไครเป็นบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องเค้าลงต่ำ บางทีขยับแขนขาไปโดนก้เจ้บค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้34+4w เจ็บหน่วงมาก เป็นเรื่องปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องปกติ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะ