แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคม เตรียมของเจ้าตัวเล็กหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย😔😔

79 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ช่วงนี้ซื้อชุด ผ้าห่ม ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว แชมพู น้ำยาซักผ้า รอแล้วค่ะ พวกของที่ไม่กินพื้นที่ กับของลดราคาเวลาเจอก็ซื้อเลยค่ะ พวกยาที่หมดอายุได้ หรือของมีระยะเวลาประกันยังไม่ซื้อค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ8เดือนค่อยเตรียมแม่ผัวอยากซื้อให้ใจจะขาดแต่ป้าข้างบ้านชอบมาพูดแม่ผัวรำคานเลยตัดปันหายังไม่ซื้อดีที่แม่ผัวบอกไม่ต้องกลัวเหนื่อยหรือกังวลเขาจะจัดการเองให้หมดจ้าเลยสบายไป

1สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเรยค่ะ พอดีคนโตเขาถือกันเเล้วเราเองก็เคยมีประสบการณ์มาเเล้วเลยยังไม่เตรียมค่ะ รอรู้วันที่หมอนัดก่อนค่ะ สัก1-2วันจะไปคลอดเเร้วค่อยเตรียมค่ะ

#สิงหาค่ะ เตรียมตั้งแต่รู้เพศประมาณ3-4เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆหลายอย่างซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหว และอาจจะซื้อไม่ครบ คิดได้เรื่อยๆว่าจะต้องเตรียมอะไร ลูกชายค่ะ 💝

9สิงหา เตรียมทั้งของคุณแม่คุณลูกไป90%แล้วค่ะ ทั้งรีโนเวทห้อง บ้าน เหลือของมาส่ง เหลือซักผ้า ประกอบเตียง กลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วคุณพ่อจะซื้อของไม่ถูกใจ

คลอด3สิงหา เตรียมตอนรู้ว่าท้อง2เดือน ครบตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้7เดือร ปวดหลังเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะแม่ ได้แค่ไม่กี่อย่างก็หมดไปเยอะแล้ว กะว่าจะเซฟค่าใช้จ่าย แต่มันเลยเถิดไปแล้ว🤣🤣

เราเก็บมาเรื่อยๆ ตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ เน้นรอช่วงลดราคาของเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ ประหยัดได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะยังไม่มีอะไรสักอย่างอีกอย่างลำคานคนแก่ห้ามไว้8เดือนค่อยซื้อค่ะ😊😊😊

เตรียมเรียบร้อยเกือบครบแล้วคะ อยากจะรีบซักผ้าให้ลูกคะ กลัวเข้าหน้าฝน ผ้าแห้งยากคะ😅