ท้องไม่พร้อม บอกพ่อแม่ยังไงดี?

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ไม่พร้อม มีวิธีบอกกับคนในครอบครัวยังไงคะ ยังไม่ได้แต่งงาน แต่ดันท้องป่องขึ้นมา ตอนนี้สมองตันไปหมดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องไม่พร้อมค่ะ ไม่ได้แต่งแต่คุยกับแฟนแล้วเดินหน้าบอกแม่ฝั่งตัวตัวเองก่อนแล้วก็คุยกับบ้านแฟน แต่ทุกอย่างเราบอกพ่อแม่ว่าเราขอจัดการเองทั้งหมดจะไม่ทำให้เดือดร้อนแล้วทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะ😊😊