บอกพ่อแม่ยังไงดี

ท้องก่อนแต่งค่ะ แต่ไม่ซีเรียสเรื่องท้อง แต่ไม่รู้จะบอกครอบครัวยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บอกตามความจิงเลยค่ะ บ้านนี้ก้ท้องก่อนแต่งเหมือนกันค่ะ พ่อแม่เราจะยุข้างเราเสมอค่ะ **เลิกกับแฟนตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บอกตามตรง ตามความจริงไงค่ะ

5y ago

จะลองสู้กับความจริงสักครั้งนะคะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ