ท้องไม่พร้อม

ท้องแบบไม่พร้อมทำไงดีคะ

7 ตอบกลับ

ยุติการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ลองปรึกษาพ่อแม่ดูก่อนนะคะ การตั้งท้องไม่ใช่แค่เลี้ยงให้เขาเติบโต แต่ต้องให้เขาได้รับคุณภาพชีวิตที่ดี จะหาผักตามรั้ว หาปลาในนาให้กินเป็นเรื่องยากมากค่ะ ทุกอย่างต้องใช้เงิน สู้ๆนะคะ ให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

2y ago

ยุติการตั้งครรภ์ฟรีไม่ค่ะ

ต้องบอกพ่อแม่ก่อนเลยค่ะ ผลจะเป็นยังไงเราก็ต้องบอก ตั้งสติ และค่อยๆคุยด้วยเหตุผล สู้ๆนะคะ เป็นกำลังฝจใ

ลองปรึกษาพ่อแม่และคุณหมอดูค่า ถ้าแม่สู้ซะอย่างทุกปัญหาจะแก้ไขได้ค่ะ

ปรึกษาที่บ้านและไปหาหมอดูนะ ทางเลือกมีเยอะ บ้านพักชั่วคราวก็มี

ปรึกษาพ่อแม่ก่อนค่ะ หรือ 1663 ค่ะ เขารับปรึกษาการท้องไม่พร้อม

ปรึกษาที่บ้านและลองเข้าไปปรึกษาหมอดูค่ะ

ถ้าไม่พร้อมก็น่าจะป้องกันนะคะ