ไม่สบาย

แม่ๆที่ตั้งครรภ์แล้วเป็นไข้ กินยาอะไรกันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

กินยาพาราได้อย่างเดียวค่ะแม่ ถ้าไม่หายแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ แต่ห้ามเกิน 5 วันติดต่อกัน

พาราค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ จะได้หายไวๆ

กินได้แต่พาราค่ะ แต่กินเยอะมากไม่ได้

พาราอย่างเดียวค่ะถ้าหนักหาหมอเลยจ้า

กินแต่พาราค่ะ

ไทลินอนค่ะ

พาราค่ะ