ไม่สบาย

ไม่สบาย กินข้าวกินอะไรก็ไม่ได้ อวกออกตลอด ทำไงดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ทานเป็นหลายมื้อเอาคะ เเบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆกินหลายๆมื้อเอาจะได้ไม่เหนื่อยด้วยเนาะ

ฝืนๆกินนะคะ กินแล้วอ้วก ดีกว่าไม่ได้กินอะไรเลย เราก็เป็นตอน4-5เดือนแรก