ไม่สบาย

ไม่สบาย น้ำมูกไหล กินยาไร ได้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

ของเรา เป็นหวัด ไซนัสปวดไซนัสปวดหัวมาก ครั้งนึง ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ แต่จริงๆกินพาราได้แต่ไม่ควรกินเยอะ/ติดต่อกัน เราเน้นนอนพักผ่อน กินน้ำเยอะๆเอา 2-4วันก็ดีขึ้นค่ะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

พาราเซตามอลได้อย่างเดียวค่ะ

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ

พาราเลยค่พ