ไม่สบาย ...

ไม่สบาย ยินยาพารา ได้ไหหม??

6 ตอบกลับ

พาราเซตามอล 500 มก. สำหรับน้ำหนักไม่เกิน 50 กก. ถ้าเกินทาน2เม็ดได้ค่ะ แต่ไม่อยากให้กินเยอะนะคะแม่ ถ้าไข้ไม่ขึ้นเยอะจริงๆ หาวิธีอื่นดีกว่าค่ะ เช่นดื่มน้ำเยอะๆ หรือเช็ดตัวลดไข้ค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ 1 เม็ดค่ะ ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

พารา แก้แพ้ กินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ