อินทผาลัม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์เริ่มทานอินทผาลัมกันตอนเดือนไหนคะ พอดีพี่สาวส่งอินทผาลัมมาให้ขอรู้วิธีเก็บด้วยคะต้องเก็บไว้ในตู้เย็นรึป่าวคะ

16 ตอบกลับ

เริ่มกินตอน5 เดือนค่ะ กินวันละ 2-3​ลูก ช่วงใกล้คลอดค่อย 6-7 ลูกค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้อง3เดือน วันละ1-2เม็ด แช่ตู้เย็นไว้ค่ะ

บ้านนี้กินแล้ว น้ำนมไหลค่ะ หยุดกิน น้ำนมก็หยุดไหล

เก็บในตู้เย็นได้เลยค่ะ เก็บได้เป็นปีๆเลย

ขอโทษนะคะ​ อินทผาลัม​ ช่วยเรื่องอะไรคะ

5y ago

นอกจากน้ำนม ยังช่วยบำรุงมดลูกให้แข็งแรงด้วยค่ะ

กินแบบสด หรือแบบอบแห้งหวานๆคะ