ฝากครรภ์เร็วสุดกี่ Week คะ

แม่ๆที่ตรวจเจอ2ขีด ไปฝากครรภ์กันเลยมั้ยคะ ครั้งแรกประมาณเท่าไหร่ ขอทราบเป็นแนวทางหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

5w หาหมอเลยคะ ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสียเงิน แต่อยากซาว อยากเห็นน้องยอมเสียเงินให้กับคลีนิคเดือนละครั้ง ครั้งละไม่เกิน1พันคะ

ตรวจเจอ4w ไปฝากเลยคะ ค่าฝากครั้งแรกขึ้นอยู่กับแต่ละคลีนิคแต่ละพื้นทีคะ บ้านนี้890

เจอ 8w แต่ฝาก 11w ค่ะ คชจ. แล้วแต่ที่ ของเราเอกชนจะสูงนิดนึง เพราะตรวจนิฟตี้ด้วย

บ้านนี้ตรวจเจอ5วีค ไปฝากตอน7วีคเห้นตัวอ่อนได้ยินเสียงหัวใจแล้วค้ะ 😍

ตรวจเจอ5วีค3วันค่ะ ฝากตอน6วีค ค่าฝาก รพ.รัฐ ฝากฟรี ฝากคลีนิค 1,500-2,000ค่ะ

ฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิก1,100บาท แล้วแต่คลีนิกค่ะว่าเท่าไหร่

ไปเลยจ้า หมอน่าจะให้ยาบำรุงมาทานก่อน น่าจะยังไม่ซาวด์ให้

บ้านนี้ไปตั้งแต่3วีคค่ะแต่ยังไม่เจอตัวน้องเจอตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจขึ้นก็รีบไปฝากเลยคะ ไปฝากตอน7wพอดีคะ

บ้านนี้ฝากตอน6เดือนจ้าทำแต่งานจนลืมฝากท้อง😆