ฝากครรภ์เร็วสุดกี่ Week คะ

แม่ๆที่ตรวจเจอ2ขีด ไปฝากครรภ์กันเลยมั้ยคะ ครั้งแรกประมาณเท่าไหร่ ขอทราบเป็นแนวทางหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

พอตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ อยากได้ยาบำรุงมากิน ♥️

4Wค่ะ ฝากเลย ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงน้องเลยค่ะ

7วีคค่ะ ตรวจเจอแล้ววันต่อมาก็ไปฝากเลยค่ะ

5 สัปดาห์ค่ะ ตอนไปซาวน์เจอแต่ไข่แดง 😆😆

6วีคคะ หมอซาวเจอน้องพร้อมหัวใจเลยคะ

4w พอ ปจด.ขาดตรวจเจอไปหาหมอเลยค่ะ

ตรวจเจอก็ไปฝากค่ะ เจอตอน 6วีค

บ้านนี้ไม่ถึง4วีคเลยค่ะ😂

นี้จะ5เดือนแล้วค่อยไปฝาก

เราไปฝากตอน7สัปดาห์