ตรวจขึ้น 2 ขีด

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นคะ อัลตราซาวด์เจอลูกๆกันตอนกี่ week. คะ ตอนนี้แม่ได้ 8 week ไปฝากครรภ์แต่อัลตราซาวด์ไม่เจอค่ะ คุณพ่อจิตตกมาก 😔

ตรวจขึ้น 2 ขีด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั่งแรก6weekก็เจอถุงตั่งครรภ์แล้วค่ะ

4y ago

คุณหมอก็ว่าน่าจะเห็นแล้วน้า ใจคอคุณพ่อไม่ดีเลยค่ะ หมอเลยนัดซาวด์อีกที 24 นี้ แม่กลัวแต่จะเป็นท้องลม 😔

เดี่ยวด็เจอค่ะ