แม่ๆท่านไหนจัดฟันอยู่บ้างคะ

แม่ๆที่จัดฟัน ยังไปเปลี่ยนยางทุกเดือนไหมคะ หรือรอจนคลอดค่อยไปเปลี่ยนคะ ขอคำปรึกษาทีค่ะ

6 ตอบกลับ

เราไม่ได้เปลี่ยนมา3เดือนแล้วค่ะ ของเราได้เกี่ยวยางดึงฟันด้วย แล้วแพ้ท้อง เลยงดไปก่อน ตอนนี้11wแล้ว ถ้าหายแพ้จะกลับไปเปลี่ยนเหมือนกันค่ะ

เปลี่ยนทุกเดือนค่ะ แต่2เดือนสุดท้ายหมอจะไม่นัดเพราะหมอกลัวเสี่ยงคลอดบนเตียงแล้วอาจจะต้องนอนรอนาน

บ้านนี้ไปเปลี่ยนทุกเดือนค่ะ คุณหมอบอกว่า สัก7-8 เดือนค่อยหยุด แล้วค่อยมาเปลี่ยนอีกทีหลังคลอดค่ะ

คุณหมอบอกแม่ไปเปลี่ยนยางจนถึงท้อง7เดือนเลยค่ะไปทุกเดือน

บ้านนี้ไปทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง 30 w+ ก็ยังไป

เปลี่ยนทุกเดือนปกติเลยค่ะ