ขอคำปรึกษาทีค่ะ

เป็นคนกินยายากมาก ไม่ค่อยกินยาที่หมอให้มา ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงทุกตัว "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารก ค่ะ ถ้าไม่จำเป็น หมอไม่จ่ายให้หรอกจ๊ะ ไม่กิน / กินไม่สม่ำเสมอ = พาลูกตัวเองเสี่ยง ค่ะ