แม่ๆจัดฟัน ผ่าคลอดต้องถอดเหล็กจัดฟันไหมคะ

แม่ๆที่จัดฟัน ตอนผ่าคลอดต้องถอดเหล็กจัดฟันไหมคะ หากไม่ถอด หลังผ่าคลอดพักฟื้นกี่เดือนถึงเริ่มกลับไปทำฟันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถอดค่ะ นัดผ่า 20 ก.พ นี้เเล้ว คุยกับคุณหมอฟันไว้ ว่าหลังผ่า สัก 1-2เดือน ค่อยกลับไปปรับเครื่องมือค่ะ คุณหมอก็โอเคค่ะ

ไม่ถอดค่ะ จัดฟันผ่าคลอดเช่นกันค่ะ

ไม่เป็นไรนะค่ะแม่ ไม่ต้องถอดค่า

ไม่เกี่ยวกัน