เปลี่ยนยางฟัน /จัดฟัน

แม่ๆที่จัดฟัน เปลี่ยนสียางฟันถึงกี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้จนคลอดค่ะ บ้านนี้ก้เปลี่ยนตลอดจนตอนนี้7เดือนแล้ว ขอหมอหยุดค่ะ แม่นอนเตียงไม่ไหว ปวดขาปวดหลัง หมอก้มัดฟันไว้ให้ เจอหมออิกทีหลังคลอดค่ะแต่ไม่รุ้เมื่อไร😂