ถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

แม่ๆที่คลอดแล้วบ้านไหนคลอดกันตอนกี่วีคบ้างคะ 😊🤰🏻

73 ตอบกลับ

37+2 คะ ด้วยแม่มีภาวะแท้งคุกคามและภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วหมออัลตราซาวน์พบว่าลูกหัวใจเต้นเร็ว หมอเลยขอผ่าก่อนกำหนดนะคะ

39 วีคเป้ะ นัดผ่าคลอดค่ะ ก่อนผ่าไม่มีการเจ็บเตือนหรือปวดท้องอะไรเลย

ท้องแรก41+4ผ่า ท้องนี้แฝดตอนนี้ได้36w7d หมอยังไม่นัดผ่าค่ะ

ท้องแรก38+1 ท้อง2รอลุ้นอยู่จ้าา

ท้องแรก 34+3 ท้องสอง 37+6 ค่ะ

40+2 จ้า ท้องแรกลูกชาย🥰

ท้องแรก 38+5 ท้องสอง 39+4

ท้องแรก 37+4ค่ะ

แม่ผ่า39w2d.ค่า

คนเเรก37+1จ้า