ถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

ว่าที่คุณแม่มือใหม่ขอสอบถามหน่อยค่ะ ทุกวันนี้เค้ายังใช้กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่รองก้นน้องตอนใส่ผ้าอ้อมอยู่หรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเเม่มือใหม่เหมือนกันค่ะ ตอนเเรกเกิดก็ใส่ทิชชู่แผ่นใหญ่รองก้นในผ้าอ้อมให้น้องค่ะ