ถามแม่ๆที่คลอดแล้ว

แม่ๆค่ะ คลอดแบบธรรมชาตินี่หมอกรีดหรือคลิปปากมดลูกด้วยไหมค่ะ แล้วมันเจ็บไหมค่ะ เสียวๆ กลัวเจ็บค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ ตอนเจ็บท้องคลอด หมอกรีดก็ไม่รุ้สึกเจ็บค่ะ มาเจ็บตอนฉี่ เพราะแสบ ต้องค่อยๆปล่อยฉี่ ตรงนั้นไม่อยากให้โดนน้ำเลย แสบมาก อันนี้คลอดคนแรกค่ะ ครรภ์ที่สองไม่กรีดแล้วค่ะ

5y ago

อ่อ สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

เหมือนมดกัดค่ะคุณแม่ส่วนมาหมอเค้าฉีดยาชาให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ