ทีมเมษา63

แม่ๆที่คลอดเมษา กี่วีคกันแร้วค่ะขอดุท้องแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้30+1วีคค่ะ กำหนดคลอด6เมษา

ทีมเมษา63
151 ตอบกลับ

ทำไมคลอดเร็วจัง อายุครรภ์ยังไม่ครบเกณฑ์เลยนะจ๊ะ จำวันผิดไมคุณแม่ กำหนดคลอดเร็วกว่าคนท้อง35วิกอีก 😂

5y ago

ใช่ของหนู32กำหนดคลอด28เมษา

กำหนด5เมษาจ้า แต่เราท้องเล็กแถมมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดด้วยเพราะว่าเดินบ่อยขับรถบ่อย😂

คนแรก1ขวบ2เดือน16วัน ตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ 27+1แล้ว👩‍👦‍👦 กำหนดคลอด27/04/63 ผู้ชายทั้ง2ค่ะ

นี่33w+5กำหนดคลอด20เมษาจ้า แม่คำนวณผิดหรือหมอนัดผิดหรือเปล่าคะ ไวจัง

5 เมษาจ้า ท้องยังไม่กลมเลย 😅😅 เวลานั่งเหมือนไม่ได้ท้อง

ของเรา31 w กำหนด 9 พฤษภาคมค่ะ คุณแม่น่าจะจำกำหนดคลอดผิดนะคะ

5y ago

หนูว่าจะถามพอดีคะเห็นของหนู34+3หมอกำหนดคลอด14เมษา

33+5 กำหนดคลอด 19 เมษาค่ะ ยังงงๆอยู่ว่าแค่ 30+ ทำไมคลอดก่อน

บ้านนี้35วีคกำหนดคลอด10เมษา ทำไมแม่กำหนดคลอดไวจัง55555

36w กำหนดคลอด 4เม.ษ แต่ไม่รู้ว่า แอบแตกก่อนหรือเปล่า

ทำไมของแม่กำหนดคลอดเมษา ของเรา32วีคกำหนอดคลอดพ.ค