ทีมเมษา63

แม่ๆที่คลอดเมษา กี่วีคกันแร้วค่ะขอดุท้องแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้30+1วีคค่ะ กำหนดคลอด6เมษา

ทีมเมษา63
151 ตอบกลับ

30+1วีค อยากทราบว่าทารกในครรภ์นน.เท่าไหร่เเล้วค่ะ

บ้านนี้ 30+2W กำหนดคลอด พ.ค. คุณแม่นัดคลอดเร็วจัง😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ30+1 แต่บ้านนี้นัด14 พ.ค ค่ะ

บ้านนี้35+4 week. กำหนดคลอด6เมษาเหมือนกันเลยค่ะ

คำนวณผิดรึป่าวค่ะ นี่ 34+4 วิค กำหนดคลอด 14 เมษา

เรา30+5กำหนดคลอด9พค.ค่ะทำไมแม่คลอดเมษาคะ

5y ago

ของเรา 31W กำหนดคลอด 9 พ.ค. ค่ะ

35+6 กำหนดคลอด4เมษาจ้า แม่จำวันผิดรึป่าวคะ

บ้านนี้31+5 weekทำไมได้คลอดพฤษภา...??งงมากค่ะ555

คุณแม่หุ่นดีจังเลยค่ะ ดูแลหุ่นยังไงคะ

บ้านนี้28w5วันค่า 15เมษา63 ลืมตาดูโลกคร้าาา