30+3w

ทีมเมษา63 เตรียมตัวกันยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ 10เมษา63ค่ะ

30+3w
124 ตอบกลับ

15 เมษายน 63 เริ่มสั่งทางออนไลน์บ้างแล้วค่ะ เพราะตอนนี้เริ่มเดินช้อปนานๆไม่ไหว😊 ปล.บ้านนี้แอบซื้อเตรียมไว้กับสามีสองคนค่ะ กลัวไม่มีคนวิ่งซื้อหาให้ตอนคลอด 😁😁

5 เมษาครบแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก แม่ยุบ้านสามีแต่ของเอาไปฝากไว้บ้านแม่ตัวเองคนแก่ถือนิดหน่อยค่ะเลยไม่มีเวลากลับไปซัก

33+3วีค ยังไม่เตรียมของเลย คลอด17เมษา แต่ตอนนี้คุนแม่มีอาการท้องแข็ง นอน ร.พ.ดูอาการซ่ะแร้ว

กำหนดคลอด25เมษายน ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ ว่าจะหาเตรียมช่วงกลางๆเดือนมีนาคมนี้ค่ะ

พอดีอยากจะถามว่าแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลล่ะค่ะ บ้านนี้4 เมษา แต่น้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง

30 wek ทำไมกำหนดคลอดก่อนบ้านนี้อีก. งื้อคลอดแย่แล้ว😅😅 บ้านนี้ 32 ค่ะ. กำหนด 24 เมษา

เตรียมแล้วจร้าขาดอยู่เปลที่นอน น้ำยาซัก ขวดนม เครื่องนึ่ง เครื่องปั้มจร้า

เตรียมเเล้วค่ะบ้านนี้ เตรียมเมื่อต้นเดือนนี้ค่ะ กลัวจะเตรียมไม่ทัน

ท้องเนียนมากค่ะ แม่บ้านนี้มีเส้นสีดำแล้วค่ะ 27 wk แต่ยังไม่แตกลายค่ะ

32W+3dค่ะกำหนดคลอด21เมษายนค่ะยังไม่ชื้อเลยค่ะประมาณกลางๆเดือนมีนา