ทีมเมษา63

บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ มาอวดท้องกันหน่อย บ้านนี้34wแล้วคะ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ กำหนดคลอด14เมษา ?????

ทีมเมษา63
120 ตอบกลับ

22 เมษาจ้า เตรียมของลูกครบแล้วจ้ะ เหลือแต่ของแม่จ้ะบ้านนี้ ซักพร้อมหิ้วแล้วจ้ะบ้านี้5555 แอบเห่อๆนิดนึงเพราะคนแรก แต่ซักเตรียมไว้เลยก้ดีจ้ะแม่เผื่อแตกก่อน

34+5 ค่ะ แม่พุงใหญ่กว่าเราอีก 😅 แต่ของเรากำหนด 23 เมษา 40Wเต็มค่ะ เตรียมของแล้ว แต่ยังไม่ได้ซัก ตอนนี้ขาดคาร์ซีทกับเครื่องนึ่งขวดนมค่ะ

ท้องแม่ๆใหญ่จังบ้านนี้ท้องคนที่2กำหนด27เมษาน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะไม่เกิน1กิโลเลยค่ะตอนนี้33+2แล้วค่ะเพศชาย

บ้านนี้กำหนด 4 เมษา 36+4 แล้วค่ะเพิ่งจะเริ่มทยอยเตรียม ยังไม่ครบแล้วก็ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ 😂

4y ago

แม่เป็นคนตัวผอมค่ะ ก่อนท้องตัวเล็กมากหมอที่ฝากครรภ์ก็ทักว่าท้องเล็ก แต่ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

กำหนด 24 เมษา ซักเตรียมหมดแล้วค่ะ เหลือแค่ซื้อพวกสำลี แผ่นซับน้ำนม ถุงเก็บน้ำนม ค่ะ

34+4วัน กำหนด23เมษาจ้า เตรียมของเรียบร้อยเเร้ว เหลือเเค่ของใช้จำเปนนิดหน่อยจ้า😊

กำหนดคลอด2เมษา แต่หนูอยากออกมาแล้ว คลอด15มีนา 37+3วีค นักร้องไมค์ทองคำจ้า😁

11เมษาค่ะเตรียมไปครึ่งหนึ่งค่ะ ขอให้แม่ๆๆทุกคนคลอดง่ายๆๆกันนะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะคุนแม่ แต่บ้านนี้ 35w3 d บ้านนี้เตรียมแล้วคะ

34Wเหมือนกันค่ะคลอด19เมษายน.ของเตรียมครบหมดแล้วค่ะ..รอคลอดอย่างแดว