แม่ๆที่คลอดเดือนเมษาซื้อของครบหรือยังค่ะเรากำหนดคลอด22เมษาแต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย ถ้ายังไงช่วยแนะนำร้านเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดให้ที จะเป็นในเฟสหรือช็อปปี้หรือลาซาด้าก็ได้จ้า ?บ้านนี้เพิ่งท้องแรกเลยยังเลือกของไม่ค่อยถูก ปล.น้องเพศชายนะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าซื้อร้านปอแก้วคิดส์ เยอะเหมือนกัน ลองดูนะคะ ไว้เป็นตัวเลือก