ใครคลอดมิย.บ้างค่ะ

บ้านนี้22วีคแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นแรงๆเลยค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแอบกังวลนิดหนึ่ง? ปล.แม่บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะอยากทราบว่ากี่วีคค่ะถึงจะรับรู้ลูกดิ้นสม่ำเสมอ!!

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 วีค ก็ยังไม่ดิ้นนะคะแม่แค่รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหวเบาๆ เป็นบางครั้ง คุณแม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะพัฒนาการของเด็กในครรภ์ต่างกัน

4y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีกกแม่แอบกังวล😊 ขอบคุณมากๆๆน่ะค่ะ😍

บ้านนี้21+5wดิ้นแรงมาก เล่นกับลุกบาอยด้วยน้องเลยดิ้นบ่อย

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ😍