26วีค​ 6วัน​ น้ำหนัก​ 1,115กรัมแล้ว คุณหมอบอกว่ายังไม่เกินเกณฑ์แต่ออกไปทางไซต์ยุโรป5555​👶👶👶

น้องเพศชายนะคะ​ กำหนดคลอด2กุมภา​ แต่ในใบซาวกำหนดคลอด​ 22มกราจ้า#ลูกคนแรก

26วีค​ 6วัน​ น้ำหนัก​ 1,115กรัมแล้ว
คุณหมอบอกว่ายังไม่เกินเกณฑ์แต่ออกไปทางไซต์ยุโรป5555​👶👶👶
2 ตอบกลับ

นน ดีมากค่า บำรุงยังไงคะแม่

4y ago

ส่วนมากจะทานแต่ผักผลไม้ค่ะ​ ปกติแม่จะไม่ทานหวาน​ มัน​ ของทอดกะทิ​ อยู่แล้วค่ะ

น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ