ตกขาวคันไม่มีกลิ่น

มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวมูกเหมือนนมบูดแล้วคันบ้างไหมคะมีวิธีรักษายังคะตอยนี้22+4วิคคะพึ่งเป็นคะมีอาการคันๆตรงจิมิเราคะแต่คันไม่มากไม่มีกลิ่นคะจะเป็นอันตรายไหมคะปกติไม่เคยเป็นเลยคะพึ่งมาเป็นครั้งแรกคะ ปล.ไม่มีติกลางกางในนะคะแต่มันไหลมาไม่มากนานไหลทีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะ จะได้ยามารักษา