ทีมมิถุนายน

แม่ๆที่คลอดเดือนมิถุนายน นอนท่าไหนกันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ท้อง3ปวดหลังมากเลยค้ะ นอนตะเเคงสลับไปมา เหนื่อยมากเลยค้ะ

ตะแคงซ้ายตะแคงขวานอนหงายค่ะแม่ สลับกันค่ะแม่

ตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะช่วยให้นอนสบายได้เยอะ

ตะแคงซ้ายกับขวาค่ะนอนท่าอื่นไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ นอนตะแคงอึดอัด🤣

นอนหงายได้ค่ะ แต่ตื่นมาท่าตะแคงตลอด

1y ago

บ้านนี้พยายามนอนตะแคงค่ะแม่ แต่ตื่นมาคือนอนหงายตลอด😅😅

บ้านนี้ส่วนมากนอนซ้ายตลอดเลยค่ะ

นอนตะแคงจ้า เน้นตะแคงซ้าย

ตะแคงค่ะ สลับซ้ายขาว

ตะแคงซ้ายค่ะแม่