ทีมมิถุนายน : เกิดวันไหนกันบ้าง👶🏻🧸

87 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเขียนในสมุดว่า27พค.เพราะบอกปดจ.มาไม่ชัดเจน พออัลตร้าซาวด์ก้ได้10wตอนนี้13w4dก้มานับเอาเองน่าจะ27มิย.รอหมอนัดอีกทีว่าจะยังไงบ้าง

กำหนดคลอด 22มิ.ยค่ะ แต่เลือกวันนัดผ่าแล้ว น่าจะช่วงวันที่10กว่า ดูวันดีอยู่ค่ะดูวันคุณหมอว่างด้วย

กำหนด12/6/66เพศชาย ยังเงียบค่ะไม่คลอดส่ะที ปวดหน่วงมากๆมีเจ็บดีเตือนไม่ถี่

แม่จำ ปจด. ไม่แม่นค่ะประมาณ 20มิ.ย แต่ตามหมอซาวด์น่าจะประมาณ 26-27 มิ.ย.ค่ะ

เจ้าของโพสต์ #11มิถุนายน66 ค่ะ แอบดีใจมากตอนได้ยินเสียงหัวใจของน้อง

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

กำหนดคลอดจริงๆ20-21มิถุนาแต่หมดอาจนัดผ่าคลอดก่อนกำหนดจริง

1y ago

กำหนดคลอด 20 มิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ แต่อาจเกิดก่อนกำหนด 😬😬😬

22 มิย ค่า เพิ่งรู้เพศเมื่อวานได้ลูกสาว ดีใจมากก

1y ago

22มิย เหมือนกันเลยค่ะแต่แม่ยังไม่รู้เพศเลย🥰

4/6/23 90%หมอบอกผู้ชายรอยื่นยันอีกเดือนหน้าาจร้าาา

คลอด8มิ.ยค่ะแต่กังวลมากว่าท้องเล็ก4เดือนแล้ว

กำหนดคลอด 27 มิ.ย. แต่ผ่าคลอดน่าจะวันที่10กว่า