แม่ๆคลอดเดือน มกราคม ?

แม่ๆที่คลอดเดือนมกราคม กี่สัปดาห์กันแล้วคะ❤️ ท้องโตกันบ้างยัง ❤️

แม่ๆคลอดเดือน มกราคม ?
132 ตอบกลับ

กี่วีคเเล้วค่ะคุนเเม่ ท้องไม่คอยเห้นเลย เหมือนเราเลย 27w ท้องก้อไม่คอยมีเช่นกัน กำหนด 16 มค ค่ะ

5y ago

ตอนนี้27w5วันจ้า

กน. 24มค. ท้องออกเยอะมาก7เดือนคะ #แม่คนนี้กินผลไม้ของหวานที่บ้านซื้อเยอะกินคนเดี่ยวเลย🤣🤣

กำหนดคลอด 11 ม.ค 63 จ้า แต่มีโอกาสน่าจะได้คลอดก่อนกำหนด แม่ท้องเป็นคนตัวเล้ก555 25+5

5 มค. จ้า 28+3 ท้องเริ่มโตแล้ว อึดอัดมากค่ะ แน่นหน้าอกหายใจไม่คล่องเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25มกราคม..แต่หมอนัดผ่า16มกราคมคะ..23สัปดาห์5วันจ้า

หมอนัด07/01 ค่ะ ตอนนี้26w+4 ตอนนี้เริ่มแล้วอึดอัดแล้วจ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยจ้า เดือนเดัยวกันด้วย

22มกราคมค่ะ ท้องแย้วท้องแรกค่ะ❤ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้23 สัปดาห์ กำลังเริ่มกินได้เยอะเลยย

บ้านนี้26 วีค กำหนด9มกรา โตเท่า8เดือนเลยคะ 😆😆

5y ago

บ้านนี้26w กำหนด9มค เป้นผชจ้า❤️🕊

24 สัปดาห์4วันจ้า คลอด หมอนัดคลอด18 ม.ค ❤️❤️🥰

5y ago

ญ จ้า