แม่ๆคลอดเดือน มกราคม ?

แม่ๆที่คลอดเดือนมกราคม กี่สัปดาห์กันแล้วคะ❤️ ท้องโตกันบ้างยัง ❤️

แม่ๆคลอดเดือน มกราคม ?
132 ตอบกลับ

26+1 น้องผู้ชาย 👶 กำหนดคลอด 20 มกรา 63 ค้ะ

กำหนดคลอด​29​ม.ค63 อายุครรภ์​25 week

5y ago

บ้านนี้ 28+3 ยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ

26สัปดาห์กำหนดคลอดวันที่3มกราจ้า

5y ago

บ้านนี้9มคจ้า 26wจ้า

25สัปดาห์จ้า...ท้องแรก กำหนด19มกราคม63

บ้านนี้คลอด27มกราคมตอนนี้ 23+3แล้วคะ

บ้านนี้ นัดคลอด 14 ม.ค.63 ตอนนี้ 25+2 จ้า

บ้านนี้25+6 กำหนดคลอด10มกราคม จ้า

25+2ค่ะ กำหนด13ม.ค.63💕 ยังไม่รู้เพศเลย😂

5y ago

รู้เพศหรือยังค่ะคุณแม่💕👶

23 w กำหนดคลอด 26 มกราคม ลูกสาวจ้า 😊

5y ago

บ้านนี้9มคจ้า 26w ผชจ้าาา🤩

23+6ค่ะคลอดเดือนมกราคมค่ะเพศชาย😊☺

5y ago

23ค่ะคุนแม่ละค่ะ