ตั้งครรภ์

แม่ๆที่คลอดเดือนพ.ย เตรียมของเจ้าตัวเล็กของแม่ๆกันรึยังคะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักรอแล้วค่ะรอบนึง (ซักมือ) ผ้าอ้อมเยอะเล่นเอาแม่ปวดหลังเลยค่ะ^^ ตอนนี้เหลือแค่ของใช้ค่ะเล็กๆน้อยๆจร๊

เตรียมแล้วจ้า ค้างแต่พวกครีมอาบน้ำ จุกจิกนิดหน่อย เสื้อผ้าพยายามห้ามใจไม่ให้ซื้อเยอะ เพราะน้องโตเร็ว

เตรียมใว้เเล้วค่ะแต่ไม่เยอะค่ะมีคนพูดว่าถ้าเตรียมใว้ก่อนเด็กอาจจะเสียหรือไม่ได้ไส่ร่ะก้เลยกลัวค่ะ

แม่สนใจแพมเพิสเด็กแรกเกิด​ NB​ 4​ ห่อ ​ได้​ 224ชิ้น ยกลัง​ ราคา​ 990 บาทค่ะ​ ซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมปลายๆเดือนค่ะ เพราะเผื่อน้องขยายขนาดเด่วเสื้อผ้าที่ซื้อมาจะใส่ไม่ได้

ยังเลยค่ะ คุณยายที่ที่บ้านไม่ให้ซื้อให้ซื้อหลังคลอดเลย แต่อิแม่อยากช้อปใจจะขาดแล้ว 😅

5y ago

เหมือนกันเลยจร้า แต่แอบซื้อเก็บไว้นิดๆหน่อยๆ😄

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ รอชัวร์เพศน้องก่อน และกะว่าเข้าเดือนที่ 8 ค่อยเริ่มค่ะ

มีเตรียมค่ะแต่ยังไม่ครบทางบ้านห้ามซื้อของเตรียมไว้เลยยังไม่ซื้ออะไรมาก

ยังเลยค่ะ เพศน้องก็ยังไม่ทันรู้เลยยังไม่ซื้อ 7-8 เดือนค่อยซื้อค่ะ

เพิ่งเริ่มเตรียมค่ะ ยังขาดอีกเยอะเลย ตอนนี้ 28+4 วีคแล้วค่ะ