ตั้งครรภ์

แม่ๆที่คลอดเดือนพ.ย เตรียมของเจ้าตัวเล็กของแม่ๆกันรึยังคะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าเข้า8เดือนค่อยเตรียมคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ6เดือนแล้ว รอถึงเดือนกันยายนก่อน

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า รอเข้า 8 เดือนก่อนจ้า

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ สามีบอกห้ามซื้ของก่อน งง

ทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้ซักก่อนใช้วันคลอดเผื่อยุ่งๆ

ยังเลยจ้า แม่แฟนบอกไม่ต้องซื้อ เดี๋ยวแม่ซื้อเอง 😂

เเม่บ้านนี้จะคลอดเเล้ว. ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

เริ่มทยอยซื้อคะ ซื้อครบค่อยทำความสะอาดทีเดียว

ยังไม่ได้เตรียมเรยรอ6เดือนก่อนค่อยถยอยเตรียม

เตรียมแล้วค่ะเพราะสองท้องที่ผ่านมาคลอดก่อน