ตั้งครรภ์

38+5 แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะแม่ๆกำหนดคลอดเดือน พ.ย. บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ???

ตั้งครรภ์
18 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้กำหนด18พย. 40วิคแม่มีน้้ำเดินแต่ไม่มากวันที่17ตอนบ่าย2โมงแม่ก้อเลยโทรไปถามทางรพ.เขาบอกให้ไปได้เลยแจ้งห้องฉุกเฉินพอแม่ไปถึงรพ.ประมาณ16:00ขึ้นไปห้องคลอดตรวขปากมดลูกเปิด2เซนหมอก้อเลยแอทมิดนอนอาการปวดก้อมาทีละนิดพอ4ทุ่มครึ่งเปิด4เซนก้อยังปวดไม่มากหลังจากนั้นพยาบาลมาเปลี่ยนน้ำเกลือแม่ก้อไม่รู้ว่าเขาฉีดยาเร่งคลอดความปวดมันก้อถี่มากขึ้นจนปวดหายๆแบบแทบขาดใจเที่ยงคืนเปิด7เซนแม่บอกพยาบาลว่าทนไม่ไหวแล้วขอรองเบ่งได้ไหมพยาบาลบอกเบ่งเลยคะแม่ก้อเลยเบ่งเพื่อช่วยประคองตัวเองให้พอหายปวดพอตี1ตรวจปากมดลูดอีกเปิด8พยาบาลมาเจาะน้ำค่ำใช้แขนศอกกดที่ท้องตรงใต้ราวนมเพื่อกระตุ่นให้เด็กพร้อมออกทั้งเจ็บทั้งปวด(พยาบาลกดแรงมาก)แล้วก้อเข็นเข้าห้องคลอดทุกอย่างพร้อมแม่เบ่ง4ครั้งน้องคลอดออกมาตี1:47จ้า(ตรงกำหนดวันที่18พอดีจ้า)

4y ago

ใช่ค่ะแม่คลอดเย็บไม่เจ็บเหมือนโดนกดท้องเลยคะ

บ้านนี้ 38+3 ม่ะคืนมีเจ็บเตือนตอนนั่งตอนเดินเจ็บถี่มากแต่พอนอนแล้วก็หาย เลยยังไม่กล้าไปโรงบาลเลยค่ะกลัวเจ็บหลอก

38+6มีอาการท้องแข็งบ่อยและเจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงสักทีคะ รอให้มีมูกเลือดออกไม่งั้นก็น้ำเดินถึงจะไปหาหมอ

บ้านนี้38+5เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด7ธันวาคม แต่นัดผ่าคลอดวันพฤหัสบดีที่26 พ.ย นี้คะ

บ้านนี้38w+1d ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด28นี้แล้ว

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้วคร้าแต่ยังไม่มีอาการเรยยย.

บ้านนี้ 39+3 ยังรออยู่เลยค่า ไม่มีวี่แวว

บ้านนี้38w5d ก็เงียบกริบเหมือนกันค่

21พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 40วีค พอดีคะ

4y ago

วันนี้หมอนัดวันนี้คะแม่ โดนกระตุ้นไปเปิด1เซนครึ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เรยค่ะ