แม่ๆคลอด พฤจิกา

แม่ๆที่คลอดพฤศจิกา กี่สัปดาห์กันแล้วคะ? ท้องโตกันบ้างยัง ?

แม่ๆคลอด พฤจิกา
197 ตอบกลับ

19w4d กำหนดคลอด 11 พ.ย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยจ้ะคุณแม่...น้องดิ้นยังค่ะ

19วีค3วันค่ะออกแล้วจนคนทักเยอะมาก😄

5y ago

ท้อง2ค่ะ😀

18วิค.แล้วจ้า.คลอด22 พฤศจิกายนจ้า

19+1ค่ะ 14 พ.ย. 62 ท้องเริ่มใหญ่มากแล้ว

20w3dกำหนดคลอด 4 พ. ย จร้า ดิ้นเก่งมาก

5y ago

เรา 2 พย. ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน🤣

18วีค คลอด 19พ.ย. ท้องยังไม่ออกค่ะ

20วีค คลอด 6พ.ย ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

5y ago

อ๋อๆจ้า

29สัปห์ดาค่ะกำหนดคลอด29พฤจิกา

18 วีคค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

19+2 weekค่ะ 13 พ.ย. 62 ท้องเริ่มโตแล้วว😇

5y ago

😍😍