แม่ๆคลอด พฤจิกา

แม่ๆที่คลอดพฤศจิกา กี่สัปดาห์กันแล้วคะ? ท้องโตกันบ้างยัง ?

แม่ๆคลอด พฤจิกา
197 ตอบกลับ

34วิก จะผ่าวันที่1พฤจิกกาค่า

ตอนนี้35+3แล้วค่ะกำหนด27พย.62

32+6w กำหนดคลอด 20 พฤศจิกายนค่ะ

กำหนด2พ.ย ท้องแค่นี้เอง😁

5y ago

ปัจจุบัน33w แร้วค่ะ

31+4สัปดาห์แล้วคร้าคลอด18พ.ย

18w กำหนดคลอด 22 พ.ย คร้า

19วีคค่ะ กำหนดคลอด 10 พ.ย. ค่ะ

17+3วีค กำหนดคลอด24/11/62 จ้า

35w กำหนดคลอด 29 พฤศจิกาจ้าา

บ้านนี้32วีค กำหนด9พ.ย.ค่ะ