กำหนดคลอด

บ้านไหนคลอดเดือน มิ.ย.63 บ้างคะ กี่สัปดาห์กันแล้วคะ อาการแพ้ท้องเป็นไงกันบ้างเอ่ย

38 ตอบกลับ

27 มิ.ย. อาการแพ้ดีขึ้นแทบจะหายไปแล้วค่ะ กินได้เยอะขึ้น แต่ก็ยังต้องเลือกกินอยู่ ยังกินไม่ได้ทุกอย่างค่ะ

3 มิ.ย 63 ค้ะ 17 สัปดาห์แล้ว อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้น แต่ยังมีเพลียๆยุว เริ่มทานอาหารใด้เยอะขึ้น #ลูกสาวค้ะ 😊

19 มิย.63 ยังเหม็นนั้นเหม็นนี่อยู่เลย กินอาหารก็กินยากเบื่ออาหาร ปวดหัวบ่อยมาก อืดท้องบ่อย อ้วกก็บ่อย

4y ago

ดีจัง เราจะทำยังไงดีถึงจะหายแพ้

บ้านนี้15สัปดาห์​4วันจร้า.คลอด17มิ.ย63อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้นบ้างกินข้าวได้เยอะจร้า

4y ago

กำหนดคลอด17มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ

2 มิถุนายนค่ะ 😁 ไม่มีอาเจียน แพ้ท้องเลย มีแค่เหนื่อยง่ายและง่วงนอนบ่อย

29 มิถุนา63 จ้า. อาการแพ้ท้อง เริ่มดีขึ้นแล้ว จะมีนิดเดียวตอนเย็น ๆ จ้า

ท้องแรก 28มิ.ย กินได้น้อยลง หน้ามืดบ่อยๆ แต่..ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 9 มิถุนา 63 จ้า ยังไม่แพ้ท้องเรยค่ะ มีแค่เบื่อข้าว

26 มิถุนายน 63 คะ ยังแพ้ท้อง เหนื่อยง่าย กินอาหารยากค่ะ

14สัปดาห์4วันกำหนดคลอด24มิถุนา อาเจียนครั้งเดียว