ประจำเดือนของแม่หลังคลอดมากันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว นานมั้ยคะกว่าจะมีประจำเดือนมาค่ะ บ้านนี้น้องคลอดได้4เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ😊

18 ตอบกลับ

ท้องแรกให้นมเดือนครึ่ง น่าจะมา4-5เดือน ท้อง2 ตอนนี้จะ5เดือนแล้วให้นมอยู่ยังไม่มาเลยค่ะ หน้าดำคล้ำสิวเห่อไม่ไหว

บ้านนี้ผ่าคลอดและแม่ให้นมลูก ประจำเดือนมาตอนลูกได้2เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือน ประจำมา2รอบแล้วค่ะ

แม่น้องได้ 5 เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ ยังให้นมอยู่ ไม่รู้ว่าจะมาวันไหนเหมือนกัน

มาตอนหลังคลอด2เดือนค่ะ​ อาจจะเพราะฉีดยาคุมด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง2เดือนค่ะแต่พอไปเรื่อยๆก็มาแบบกระปิดกระปอย

บ้านนี้น้ำนมเริ่มจะหมดแล้วน้องได้4เดือนยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

1y ago

กินแบบสดหรือแบบแห้งคะ แล้วกินวันละกี่ลูกคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดแล้วก็ให้นมน้องประจำเดือนมาตอนสี่เดือนค่ะ

ผ่าคลอดปั๊มนมถึง 4 เดือน พอครบ 5 เดือน ปจด.ก็มาค่ะ

เจ้าตัวเล็กได้ 3 เดือน ประจำเดือนแม่ก็มาคะ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมด ปจด ก็มาต่อเลยจ้าา