ยาคุมฝังเข็ม

พอดีเราพึ่งถอดยาคุมฝังเข็มไปประมาน 2 เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ พอตรวจครรภ์ก็ไม่ท้องเกิดจากอะไรคะ แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าถอดเข็มยาคุมออกแร้วประจำเดือนจะมา เปนปกติได้ใช้เวลา1-3 เดือน หรือบางคนอาจนานถึง12เดือน แร้วแต่ฮอร์โมนค่ะไม่อันตราย

ได้ให้นมลูกไหมคะ