ประจำเดือนของแม่หลังคลอดมากันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆที่คลอดน้องแล้ว นานมั้ยคะกว่าจะมีประจำเดือนมาค่ะ บ้านนี้น้องคลอดได้4เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ😊

18 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้5เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยคะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

บ้านนี้ให้นมน้อง มาตอน3เดือนคะ

1y ago

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ

มาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

1y ago

แสดงว่าแม่แข็งแรงมากเลยใช่มั้ยคะ

มาหลังคลอด 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้1เดือนค่ะ